7 Lý do Doanh nhân và giới trẻ dùng điện thoại Talkase T1S ngay cả khi đã có smartphone

Ngày: 12/01/2018 lúc 11:12AM

Thế kỉ XXI mỗi người đều có một thậm chí vài cái điện thoại thông minh, các doanh nhân còn cũng không là ngoại lệ. Vậy lý do gì họ vẫn dùng thêm chiếc điện thoại Talkase T1S? Cùng Phuonglinhjsc.vn tìm hiểu nguyên nhân nhé.

Ảnh 1: Điện thoại Talkase T1S

  1. Tai nghe Bluetooth tiện lợi

Điện thoại thông minh được thiết kế cho trải nghiệm người dùng tốt nhất nên thường là kích thước lớn, trọng lượng cũng không nhỏ, một số loại chỉ có 1 SIM và đa số là “đồ đắt tiền” nên việc nghe điện thoại giữa phố cũng dễ bị cướp giật. Điều quan trọng không phải là điện thoại đắt rẻ ra sao mà là những dữ liệu quan trọng trong smartphone bị mất đi hậu quả sẽ khó lường, đây chính là lúc mà điện thoại T1S chứng tỏ sự ưu việt. Tính năng đặc biệt duy nhất điện thoại Talkase T1S có đó là khả năng kết nối smartphone thông qua Bluetooth trở thành tai nghe Bluetooth siêu tiện lợi. Khi mà smartphone của bạn chỉ có 1 SIM thì nghiễm nhiên T1S là chiếc SIM thứ 2 nếu được kết nối Bluetooth, thực hiện cuộc gọi đi hay nhận cuộc gọi tới SIM trên smartphone bằng Talkase T1S.

Điện thoại Talkase T1S kiêm tai nghe Bluetooth

  1. Đồng bộ danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi từ smartphone thông minh

Ưu điểm đáng chú ý khác của điện thoại Talkase T1S là không cần sao lưu hay nhập liệu phức tạp, tốn bộ nhớ. Chỉ cần thao tác bật kết nối Bluetooth T1S với smartphone, bạn có thể “check” tin nhắn, xem danh bạ hay nhật ký cuộc gọi trên điện thoại thông minh dễ dàng bằng Talkase T1S.

Điện thoại Talkase T1S kiêm tai nghe Bluetooth

  1. Điện thoại độc lập sử dụng SIM Micro

Điện thoại Talkase T1S thì điều đầu tiên là phải thực hiện chức năng của một chiếc điện thoại đó là nghe, gọi điện thoại, nhắn tin sử dụng SIM micro được gắn trong nó. Talkase T1S trở về là một chiếc điện thoại độc lập khi ngắt kết nối smartphone, nếu còn kết nối nó đóng vai trò là tai nghe Bluetooth.

Điện thoại Talkase T1S - Tai nghe Bluetooth

  1. Hình dáng siêu nhỏ tương đương chiếc thẻ Visa ngân hàng

Đây chính là nét đặc trưng của dòng điện thoại Talkase, kích thước siêu nhỏ 85 x 48 x 6mm vừa bằng thẻ ATM. Để vào bóp tiền mang theo bên người mọi lúc mọi nơi thuận tiện.

Điện thoại Talkase T1S kiêm Tai nghe Bluetooth

  1. Bộ sạc từ tính - công nghệ sạc tiên tiến

Bộ sạc từ tính ứng dụng công nghệ hiện đại, ngoài chức năng sạc điện nó còn dùng để kết nối truyền dữ liệu với máy tính. Khe cắm SIM ở cạnh bên phải giúp bạn tháo lắp SIM dễ dàng.

  1. Chuyển chế độ rung nhanh chóng và nhiều tiện ích khác

Khắc phục được điểm yếu của nhiều dòng điện thoại siêu nhỏ, siêu mỏng, Talkase T1S có chế độ rung hoàn hảo mà không bị “kêu” lớn như điện thoại nhỏ gọn thường thấy. Thay đổi chế độ chuông từ nhạc chuông, âm lượng, rung và chuông, hội họp, im lặng hay chỉ báo rung nhanh chóng vài thao tác.

Điện thoại Talkase T1S kiêm Tai nghe Bluetooth

  1. Nơi bán uy tín, sản phẩm chính hãng điện thoại Talkase

Tai nghe Bluetooth hiện nay có giá dao động từ 1,5 đến 2,5 triệu mà chức năng duy nhất là tai nghe trong khi T1S hoạt động như một chiếc điện thoại độc lập khi ngắt kết nối với smartphone, quá tiện lợi mà giá Talkase T1S chỉ 1.550.000đ tại Phuonglinhjsc.vn. Còn đắn đo gì nữa mà không rước một em Talkase T1S về đội nhỉ!

Phuonglinhjsc.vn - Chuyên đồ công nghệ, phụ kiện điện thoại, máy tính chính hãng, chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường. Chính sách giao hàng tận nơi, đổi trả dễ dàng và bảo hành uy tín. Mua hàng đơn giản chỉ cần một click "MUA NGAY" hoặc gọi Hotline 0931 87 87 99.

Xem thêm:

>> Điện thoại siêu nhỏ Talkase T1S kết nối thông minh với smartphone (Trắng)
>> TOP 6 phụ kiện điện thoại được ưa chuộng nhất thương hiệu IWALK
>> Điện thoại siêu mỏng TalKase T3 (Đen) phát wifi siêu chất

Huyền Trang
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục