BLACK FRIDAY 2021 - ZMI CÓ DEAL GÌ HOT ?

Ngày: 24/11/2021 lúc 17:32PM

 

Vậy là mùa Black Friday mới đã đến rồi. Hòa cùng không khí Săn Sale sôi động của năm. ZMI đặc biệt dành tặng hàng ngàn DEAL HOT hấp dẫn đến cho khách hàng.

Cùng tìm hiểu DEAL HOT năm nay có gì nhé!

Sạc nhanh ZMI USB-C PD 65W HA712 - Tốc độ siêu nhanh

Công suất là một thông số rất quan trọng khi người dùng lựa chọn sạc cho mình. Sạc nhanh ZMI USB-C PD HA712 với công suất lên đến 65W mang đến tốc độ sạc nhanh gấp 50% so với các bộ sạc thông thường.

Với cường độ dòng điện đầu ra cao nhất lên đến 3.25A bộ sạc này có thể sạc với tốc độ rất nhanh trên công suất thực cao nằm khoảng 65W.

Đa số các thiết bị trên thị trường hiện nay đều chuyển sang sử dụng cổng sạc USB Type C. Và sạc nhanh ZMI USB-C PD 65W HA712 cũng vậy hãng đã trang bị 1 cổng sạc chuẩn mới với tốc độ cao trên củ sạc.

Đặt hàng tại: https://cellphones.com.vn/bo-sac-nhanh-xiaomi-zmi-ha712-65w-kem-cap-type-c-to-type-c-1-5m.html

Củ sạc nhanh Zmi HA716 Type C 20W PD – Khả năng sạc nhanh công suất lớn, mạch điện an toàn

Củ sạc nhanh Zmi HA716 Type C 20W PD được tích hợp một đầu sạc USB Type C. Trong tương lai rất nhiều củ sạc sẽ chuyển sang sử dụng cổng Type C vì tính tiện lợi cắm được cả hai đầu và cả khả năng truyền tải dữ liệu ổn định và an toàn hơn gấp nhiều lần so với USB-A.

Hơn hết, công suất sạc nhanh mà nó hỗ trợ lên đến 20W. Qua đó, giúp rút ngắn thời gian sạc pin cho các thiết bị xuống rất nhiều lần, cụ thể củ sạc này cho phép nạp đầy năng lượng của chiếc iPad Pro 11 inch với thời gian đạt còn 2.7 giờ.

Chưa dừng lại ở đó, việc sử dụng cổng USB- C đồng nghĩa với việc củ sạc đến từ này có hỗ trợ Power Delivery (PD). Điều này tức là, người dùng có thể sử dụng để được tương thích với cả Android lẫn iPhone (có hỗ trợ sạc nhanh). Củ sạc tự tìm được công suất phù hợp và điều phối năng lượng đến cho thiết bị một cách hợp lý, vừa an toàn vừa nhanh chóng.

Đặt hàng tại: https://cellphones.com.vn/cu-sac-nhanh-xiaomi-zmi-ha716-type-c-20w-pd.html

Sạc ZMI 3 cổng (2 USB-A + USB-C) 65W HA832 kèm cáp C to C 1.5m – Hỗ trợ đến ba cổng sạc, công suất cao đến 45W

Điểm ấn tượng ở một củ sạc nhỏ gọn là tích hợp đến tận ba cổng sạc. Bao gồm hai cổng sạc USB-A và một cổng sạc USB-C. Điều này thích hợp cho những bạn sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc có thể sạc cho hai điện thoại và một chiếc laptop. Trong những buổi café với bạn bè nó cũng phát huy công dụng hữu ích.

Hai cổng USB-A có công suất 20W và cổng USB-C thì có công suất sạc lớn hơn rất nhiều là 45W. Những củ sạc thông thường chỉ có thể sạc nhanh ở một cổng sạc duy nhất còn những cổng còn lại chỉ có thể sạc thường. Nhưng sạc ZMI 3 cổng 65W lại khác biệt, nó vẫn hoạt động sạc nhanh bình thường ngay cả khi bạn sử dụng trên cả cổng USB-C và cả USB-A.

Trên cổng USB-C không những có công suất sạc lớn để hỗ trợ sạc những chiếc Macbook mà nó còn hỗ trợ cả tính năng PD (Power delivery). Điều này tức là nó có thể sạc nhanh cho những thiết bị điện thoại khác có hỗ trợ sạc nhanh, kể cả iPhone lẫn Android.

Đặt hàng tại: https://cellphones.com.vn/bo-sac-nhanh-xiaomi-zmi-ha832-65w-kem-cap-type-c-to-type-c-1-5m.html

Sạc ZMI 2 cổng USB Type-C 30W HA722 - Tốc độ sạc nhanh vượt trội

Sạc ZMI 2 cổng USB Type-C 30W HA722 được trang bị công nghệ sạc nhanh lên đến 30W. Hỗ trợ tốc độ sạc nhanh hơn các sạc khác một cách vượt trội, rút ngắn được thời gian chờ đợi của người dùng.

Cả hai cổng sạc USB A và Type-C đều có khả năng sạc nhanh, nhưng đối với cổng sạc USB A cho tốc độ sạc lên đến 30W và cổng sạc Type-C tốc độ sạc tối đa là 27W.

Nếu trường hợp người dùng sử dụng cùng lúc 2 cổng sạc USB A và Type-C trên sạc ZMI 2 cổng USB Type-C 30W HA722 thì tốc độ sạc sẽ chia đều ra làm hai mỗi bên là 24W đảm bảo an toàn dòng điện.

Đặt hàng tại: https://cellphones.com.vn/cu-sac-nhanh-xiaomi-zmi-ha722-30w-pd.html

Black Friday là sự kiện sale off giảm giá cực sốc lớn nhất trong năm. Tại đây người dùng có thể sở hữu rất nhiều món đồ công nghệ với giá tốt. Do đó, nếu bạn có nhu cầu sở hữu cho mình những phụ kiện ZMI với mức giá hấp dẫn, còn chần chừ gì nữa nhanh tay truy cập ngay! CellphoneS - Black Friday 2021 

Kim Tuyền
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục