Đánh giá thẻ nhớ ADATA micro SDHC 16GB Class 10

Ngày: 27/02/2018 lúc 09:24AM

Dòng sản phẩm thẻ nhớ ADATA micro SDHC 16GB Class 10 đang khá “hot” trên thị trường công nghệ. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu qua sản phẩm này để xem tại sao ADATA MicroSD 16GB Class 10 lại được nhiều người dùng săn đón đến vậy nhé

ADATA micro SHDC 16GB Class 10 thiết kế đẹp mắt

Ấn tượng đầu tiên của thiết bị lưu trữ ADATA micro SDHC 16GB  đến với người dùng có lẽ là bao bì chứa sản phẩm. Bao đựng được thiết kế không quá sặc sỡ nhưng vẫn đủ để thu hút ánh nhìn của khách hàng bằng biểu tượng một chú chim với khá nhiều màu sắc khác nhau.

Đánh giá thẻ nhớ ADATA micro SDHC 16GB Class 10 | phuonglinhjsc.vn


Thẻ nhớ ADATA micro SDHC 16GB Class 10 có thiết kế đẹp mắt

Một chi tiết bên ngoài của bao bì đựng thẻ nhớ ADATA MicroSD 16GB này đó là dòng chữ Class được in lên trên đó. Trên thị trường hiện nay các loại thẻ nhớ được chia ra làm các loại như là class 2, class 4, class 6 và class 10. Ví dụ như thiết bị lưu trữ ADTA micro 16GB mà chúng ta đang nói tới có ghi là class 10 thì tốc độ truyền tải ít nhất là 10mb/s.  Tương tự các dòng thấp hơn như class 6 thì có tốc độ truyền ít nhất 6mb/s…

Bên dưới cùng của bao bì có in những ký hiệu để người dùng có thể dễ dàng nhận biết như water proof: Chống nước, Shock Proof: Chống sốc, Magnet Proof: Chống nam châm, X-Ray Proof: Chống bức xạ và Temperature: Nhiệt độ hoạt động của thiết bị. Qua những thông tin in bên ngoài của thiết bị, có thể thấy được rằng thẻ nhớ ADATA micro SDHC 16GB Class 10 được trang bị các chức năng rất tốt, người dùng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Đánh giá thẻ nhớ ADATA micro SDHC 16GB Class 10 | phuonglinhjsc.vn

Thẻ nhớ ADATA micro SDHC 16GB Class 10 có độ bền cao

Thẻ nhớ ADATA micro SDHC 16GB Class 10 cho tốc độ truyền tải nhanh

Các thông số từ nhà xuất trang bị cho thiết bị lưu trữ này có tốc độ đọc là 20MB/s và tốc độ ghi là 16MB/s. ADATA micro SDHC 16GB Class 10 phù hợp với đa số các thiết bị công nghệ như máy tính bảng, laptop, PC, smartphone, các thiết bị chuyên dụng…Hỗ trợ lưu trữ đa dạng các tệp tin thông dụng hiện nay.

Một kiểm chứng tốc độ thực tế của thẻ nhớ micro SDHC 16GB Class 10 của ADATA qua phần mềm CrystalDiskMark 3.0.1 cho thấy kết quả rất ấn tượng. Tốc độ đọc ( READ MB/s)  là 17,82 và tốc độ ghi ( Write MB/s) là 14.09. Với kết quả trên khi kiểm chứng thì thiết bị lưu trữ Micro SDHC 16GB Class 10 này sẽ cho phép người dùng sao chép các dữ liệu lớn một cách nhanh chóng nhất mà không gặp phải bất kì khó khăn nào về thời gian.

Đánh giá thẻ nhớ ADATA micro SDHC 16GB Class 10 | phuonglinhjsc.vn

Thông số ấn tượng của ADATA micro SDHC 16GB Class 10

Với thiết kế đẹp mắt cùng với hiệu năng ấn tượng, thẻ nhớ ADATA micro SDHC 16GB class 10 sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý đối với những người dùng muốn sở hữu một chiếc thẻ nhớ có dung lượng không quá cao và giá thành phải chăng.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://phuonglinhjsc.vn/products/the-nho-adata-micro-sdhc-16g-class-10

Nguyễn Quốc Anh Tú
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục