Đâu là cách để chọn mua sạc dự phòng đúng nhu cầu sử dụng?

Ngày: 14/06/2019 lúc 11:40AM

Sạc dự phòng luôn là nhu cầu thiết yếu của các tín đồ sử dụng điện thoại thường xuyên
Đây là cách để chọn mua Sạc Dự Phòng đúng nhu cầu


1. Khả năng tài chính của bạn

Trước tiên, người dùng cần xác định khoảng tiền cần chi để mua Sạc Dự Phòng bằng cách khoanh vùng giá. Hiện nay người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn với "cả rừng" sạc dự phòng đa dạng mẫu mã nguồn gốc và mức giá trên thị trường.

2. Dung lượng

Hiện nay, loại sạc dự phòng với mức dung lượng 10000mAh khá phổ biến vì đó là mức pin như vậy đủ gọn và dễ cầm nắm trên tay bạn và có thể sạc được vài lần cho chiếc điện thoại của bạn. Ngoài ra còn có các lựa chọn khác như mức dung lượng thấp hơn, khoảng 2000mAh, 3300mAh, 5000mAh các loại này với kích thước khá nhỏ có thể cho vào túi quần túi áo và mang theo khắp nơi nếu bạn cần sự nhỏ gọn và tính cơ động cao nhưng các loại này chỉ có thể sạc cho điện thoại của bạn 1 đến 2 lần thôi. Có nhiều người dùng mua sạc dự phòng đến 15000mAh, 20000mAh và thậm chí 30000mAh, chắc chắn với mức dung lượng này sạc dự phòng của bạn không thể nào gọn nhẹ được mà nó sẽ có kích thước khá to, không vừa tay cầm, không thể mang theo khắp nơi nếu không có túi xách hoặc balo. Các loại sạc dự phòng dung lượng lớn, nhiệm vụ của chúng chính là không những dùng để sạc cho điện thoại và các thiết bị nhỏ dung lượng khác, nó còn có thể sạc đủ nhiều lần pin cho iPad, Tablet và loa bluetooth... Vì vậy, bạn cần cân nhắc giữa việc chọn sạc dự phòng phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn chỉ dùng 1 chiếc điện thoại mà cũng ko cần sạc dự phòng quá nhỏ gọn thì dung lượng 10000mAh là phù hợp nhất đối với bạn. Bạn cần một sạc dự phòng có thể mang theo khắp nơi thì nên chọn loại dung lượng từ 5000mAh trở xuống. Hay bạn có nhu cầu sạc cho iPad, Tablet, Loa bluetooth hoặc các thiết bị có dung lượng pin lớn thì cần phải mua sạc dự phòng với mức dung lượng khủng và kích thước "chà bá" của chúng.

3. Tính thẩm mỹ

Bây giờ trên thị trường các dòng sạc dự phòng hiện nay đều có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc mang theo bên mình. Kiểu dáng, mẫu mã của sạc dự phòng cũng khá phong phú với chất liệu vỏ ngoài cũng khác nhau. Nếu như ưu điểm của sạc dự phòng vỏ ngoài bằng nhôm là cứng cáp, chống ăn mòn và tỏa nhiệt nhanh thì chất liệu nhựa lại cho cảm giác cầm tay nhẹ nhàng thoải mái và có nhiều màu sắc bắt mắt hơn. Ngoài ra còn có các loại sạc dự phòng độc đáo có hình con vật dễ thương, sạc dự phòng mèo máy đô rê mon, đặc biệt hơn là sạc dự phòng hình quả lựu đạn, rất dễ gây hiểu nhầm tưởng thật nếu người khác không biết về nó phải không nào.

4. Tính tiện dụng

Trên thị trường sạc dự phòng, các hãng ít chú trọng đến tính tiện dụng của sản phẩm. Phổ biến là các loại sạc dự phòng chỉ tích hợp 1 đến 2 nguồn ra USB sạc được cho 1 hoặc 2 chiếc điện thoại và không có thêm tiện ích nào khác ngoài việc sạc pin cho thiết bị. Đến với hãng iWalk, bạn có thể tìm thấy cho mình một chiếc sạc dự phòng có giá đỡ để xem phim, một chiếc sạc dự phòng có tích hợp sẵn cáp được nấp mình trong các rãnh cáp sạc được hãng trang bị trên chiếc sạc dự phòng cao cấp của hãng.

Dương Minh Trọng
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục