Đế sạc không dây iWalk ADA007 giải pháp không dây thế hệ mới

Ngày: 05/03/2018 lúc 11:28AM

Thời đại công nghệ đang ngày càng phát triển, nhiều nhà sản xuất đã cho ra các thiết bị sạc với nhiều tính năng mẫu mã đa dạng khác nhau. Đế sạc không dây iWalk ADA 007 là một trong những thiết bị sạc được người dùng đánh giá tốt nhất hiện nay

Đế sạc không dây iWalk ADA007 | phuonglinhjsc.vn

Khái niệm sạc không dây

Khái niệm về sạc không dây chắc hẳn còn khá mới lạ với nhiều người. Đế sạc không dây là một thiết bị thông minh, người dùng chỉ cần đặt điện thoại lên đế sạc mà không cần phải dùng dây cáp như thường lệ.

Đế sạc không dây iWalk ADA007 | phuonglinhjsc.vn

Nguyên lý hoạt động của đế sạc không dây iWalk ADA007 cũng như một số đế sạc không dây khác đó là khi đế sạc được kết nối nguồn điện sẽ tạo ra từ trường. Khi người dùng đặt smartphone lên trên bề mặt của đế, từ trường sẽ tác động đến cuộn dây dẫn bên trong của smartphone. Quá trình này sẽ giúp cho điện thoại được sạc pin.

Thiết kế hoàn mỹ, lịch lãm

Với thiết kế nhỏ gọn, các chi tiết được làm tỉ mỉ hết sức hợp lý đế sạc không dây iWalk ADA007 nhanh chóng thu hút mọi ánh mắt của người dùng. Sở hữu độ mỏng 15mm và trọng lượng chỉ 91g, người dùng có thể mang theo thiết bị bên người bất cứ lúc nào.

Đế sạc không dây iWalk ADA007 với thiết kế sang trọng, lịch lãm | phuonglinhjsc.vn

Đế sạc không dây iWalk ADA007 với thiết kế sang trọng, lịch lãm

Thiết bị iWalk ADA007 được nhà sản xuất trang bị nhiều lớp cấu tạo khác nhau. Lớp đầu tiên của đế sạc đó là mặt cảm ứng. Ngay sau lớp đó là lớp cao su chống trượt. Cuộn dây truyền tải 10W giúp cho thiết bị có thể sạc nhanh được đặt ngay bên dưới lớp cao su. Tầng bên dưới không thể thiếu được đó là hệ thống chipset. Lớp cuối cùng của đế sạc không dây này đó là các đèn led được tích hợp để thông báo cho người dùng thiết bị đang sạc pin.

Đế sạc không dây iWalk ADA007 cấu tạo nhiều lớp khác nhau | phuonglinhjsc.vn

Đế sạc không dây iWalk ADA007 cấu tạo nhiều lớp khác nhau

Tích hợp nhiều tính năng thông minh

Hệ thống đèn led là tính năng thông minh đầu tiên của thiết bị mà người dùng có thể dễ dàng nhận thấy. Ngay khi đặt smartphone lên đế sạc, đèn led của iwalk ADA007 sẽ sáng lên trông rất đẹp mắt. Công việc tiếp theo sau đó là đế sạc sẽ nạp năng lượng cho chiếc dễ yêu của của các bạn.

Đế sạc không dây iWalk ADA007 tích hợp nhiều tính năng thông minh | phuonglinhjsc.vn

Đế sạc không dây iWalk ADA007 tích hợp nhiều tính năng thông minh

Để giúp cho người dùng luôn an toàn trong quá trình sử dụng, nhà sản xuất đã trang bị cho đế sạc không dây iWalk ADA007 có thể bắt tín hiệu các thiết bị smartphone thông minh khác từ khoảng cách 8mm. Nếu khoảng đó xa hơn, thiết bị sẽ tự động ngắt kết nối.

Đế sạc không dây iWalk ADA007 nhỏ gọn, nhưng mạnh mẽ | phuonglinhjsc.vn

Đế sạc không dây iWalk ADA007 nhỏ gọn, nhưng mạnh mẽ

Thiết bị thông minh này được trang bị chế độ sạc nhanh giúp người dùng có thể sạc đầy điện thoại chỉ trong vòng 3.5 giờ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều smartphone có chế độ sạc nhanh này điển hình là các dòng sản phẩm của Samsung như S7, S7Edge, S8, S8 Edge…

Với thiết kế sang trọng cùng nhiều tính năng thông minh và một mức giá vô cùng hợp lý, đế sạc không dây iWalk ADA007 hứa hẹn sẽ không làm người dùng phải thất vọng.

Nguyễn Quốc Anh Tú
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục