Địa chỉ kinh doanh phụ kiện điện thoại chính hãng

Ngày: 07/03/2018 lúc 16:01PM

Bạn là một người dùng smartphone ưu thích những  phụ kiện dành cho dế yêu. Bạn đang băn khoăn không biết mua những phụ kiện cho điện thoại ở đâu chính hãng và uy tín. Đừng lo lắng qua, phuonglinhjsc.vn sẽ là địa điểm lý tưởng cho bạn có thể an tâm lựa chọn.

Giới thiệu về Phuonglinhjcs | phuonglinhjsc.vn

Giới thiệu về Phuonglinhjcs

Phuonglinhjcs là một công ty lâu năm trong lĩnh vực phụ kiện điện thoại di động chính hãng. Được thành lập từ  2007 cho đến nay được 11 năm, phuonglinhjcs đang ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trong ngành phụ kiện di động.

Tất cả các sản phẩm của phuonglinhjcs đều là hàng chính hãng của công ty, các đối tác, thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ. Chế độ bảo hành thiết bị, phụ kiện lâu dài, đảm bảo. Giá cả của mỗi sản phẩm đều rất hợp lý, luôn giúp cho người dùng được hưởng nhiều quyền lợi nhất khi mua hàng tại công ty.

Những phụ kiện điện thoại chính hãng phuonglinhjcs cung cấp

Thẻ nhớ microSD: Phuonglinhjcs hiện nay đang cung cấp các mặt hàng thẻ nhớ mang thương hiệu Adata.  Đây là thương hiệu được nhiều người dùng hiện nay ưa thích lựa chọn. Dòng thẻ nhớ Adata đang có tại Phuonglinhjcs có nhiều dung lượng khác nhau bao gồm 8GB, 16GB, 32GB, 64GB, 128GB.

Thẻ nhớ microSD hiện nay Phuonglinhjcs đang cung cấp | phuonglinhjsc.vn

Thẻ nhớ microSD hiện nay Phuonglinhjcs đang cung cấp

Cáp, cóc sạc: GolfiWalk là 2 thương hiệu cáp, cóc sạc mà phuonglinhjcs.vn cung cấp đến người dùng. Các mặt hàng này tại công ty đều đáp ứng đủ các nhu cầu của khách hàng hiện nay bao gồm cáp sạc nhanh, cáp sạc lightning cho iPhone, cáp sạc cho android. Cóc sạc nhanh, cóc sạc 2A, cóc sạc 2.1A, đế sạc không dây.

Phuonglinhjcs chuyên cung cấp cóc sạc nhanh chính hãng giá rẻ | phuonglinhjsc.vn

Phuonglinhjcs cung cấp Cóc sạc nhanh chính hãng

Sạc dự phòng: Thương hiệu sạc dự phòng mà phuonglinhjcs đang bày bán bao gồm: Adata, iWalk, Golf, Socany. Các sản phẩm của các hãng này đều đầy đủ mẫu mã cũng như dung lượng để người dùng có thể chọn lựa. Với sạc dự phòng Adata, các bạn có thể chọn lựa các dung lượng: 10050 mAh, 20000 mAh, 12500 mAh. Với sạc dự phòng Golf sẽ có những dung lượng thấp hơn như là 7000 mAh, 10000 mAh. Đặc biệt với thương hiệu Golf này còn có sản phẩm sạc dự phòng không dây.  Nếu nhu cầu sử dụng cao muốn sở hữu sạc dự phòng dung lượng lớn thì bạn có thể chọn lựa hãng Socany với dung lượng 15000 mAh

PhuongLinhjsc.vn chuyên cung cấp sỉ và lẻ sạc dự phòng hàng chính hãng giá rẻ | phuonglinhjsc.vn

Phuonglinhjcs cung cấp sạc dự phòng chính hãng

Tất cả các phụ kiện của Phuonglinhjcs khi bán ra cho người dùng đều là hàng chính hãng, được bảo hành 12 tháng. Lỗi 1 đổi 1 nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua phụ kiện điện thoại như cáp sạc, thẻ nhớ hay sạc dự phòng chất lượng tốt, đảm bảo, giá thành hợp lý thì phuonglinhjcs sẽ là sự địa điểm không thể bỏ qua.

Nguyễn Quốc Anh Tú
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục