Điện thoại siêu mỏng được giới doanh nhân tìm mua nhiều nhất hiện nay

Ngày: 25/12/2017 lúc 14:15PM

Tại sao nên mua điện thoại siêu mỏng TalKase T3 khi đã có smartphone?

Lý do nào đủ thuyết phục bạn chọn mua điện thoại siêu mỏng TalKase T3 khi đã có smartphone rồi. Một chiếc điện thoại thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, cá tính và thời trang. Hay là bạn bị thu hút bởi khả năng phát wifi cho thiết bị khác như điện thoại, tablet, máy tính…

Điện thoại siêu mỏng Talkase T3

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp, thời trang

Điện thoại TalKase T3 được thiết kế với 2 màu cơ bản đen trắng đơn giản, thể hiện đẳng cấp, tối giản đầy sang trọng. Không chỉ là chiếc điện thoại thông minh như bao điện thoại khác, nó còn là một món đồ thời trang thể hiện phong cách, cá tính của chủ sở hữu.

Thiết kế siêu mỏng, chỉ 6,5mm

Siêu mỏng đến ấn tượng chỉ có 6.5mm, kích thước vừa bằng chiếc thẻ ATM, có thể để vào ví tiền và mang theo dễ dàng. Hơn thế nó còn được tối ưu trọng lượng tới cực đỉnh chỉ 40gram.

Điện thoại siêu mỏng TalKase T3

Điện thoại siêu mỏng Talkase T3 [XEM NGAY]

Điện thoại dự phòng cho Doanh nhân

Điện thoại siêu mỏng TalKase T3 tích hợp nhiều tính năng ưu việt cho giới Doanh nhân. Bạn đang sở hữu một chiếc smartphone đắt tiền nhưng chỉ có 1 SIM, bạn thấy bất an khi nghe điện thoại ngoài đường hay điện thoại đang để trong cốp xe, túi xách…Vậy sao bạn không chọn thêm cho mình một chiếc điện thoại TalKase T3 siêu mỏng, siêu nhỏ, siêu nhẹ giá thì siêu mềm.

Trạm phát wifi di động tiện lợi

Bạn đang đi phươt với nhóm bạn nhưng chỉ có bạn có 3G, ở đó lại không có wifi mà ai cũng muốn lên mạng. Biết làm sao khi không có wifi?

Điện thoại siêu mỏng TalKase T3 - Trạm phát wifi

Bạn đang trong chuyến công tác và cũng không có wifi, làm sao bạn chia sẻ dữ liệu với đồng nghiệp, đối tác hay đơn giản là khi bạn xin liên lạc qua mạng xã hội? Đừng lo lắng vì đã có điện thoại TalKase T3 với khả năng làm wifi hotspot, nó có thể phát sóng wifi cho điện thoại, tablet, máy tính…từ Sim 3G. Bảo mật tốt hơn hơn tính năng cài đặt mật khẩu wifi, đảm bảo chỉ có người mà bạn cho biết mật khẩu mới có thể sử dụng.

Xem chi tiết: Điện thoại siêu mỏng TalKase T3 (Đen)

Huyền Trang
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục