Điện thoại siêu mỏng Talkase T3: Sự lựa chọn hoàn hảo

Ngày: 07/03/2018 lúc 09:24AM

Bạn đang cần một chiếc điện thoại có thiết kể nhỏ gọn mà sở hữu đầy đủ tính năng nghe, gọi, nhắn tin, làm thiết bị để phát wifi thì điện thoại siêu mỏng Talkase T3 sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp.

Điện thoại siêu mỏng Talkase T3 - Sự lựa chọn hoàn hảo | phuonglinhjsc.vn

Điện thoại siêu mỏng Talkase T3 với thiết kế sang trọng và đẳng cấp

Điểm gây tượng đầu tiên trong thiết kế của Talkase T3 là việc máy sở hữu một “thân hình” siêu mỏng chỉ 6.5 mm. Chiều dài của máy là 90mm và chiều rộng 50mm. Với kích thước trên thì điện thoại Talkase T3 giống như một chiếc thẻ card ngân hàng vậy. Người dùng có thể mang theo bên cạnh người bất cứ lúc nào mà không hề có cảm giác nặng nề hay vướng víu gì cả.

Điện thoại siêu mỏng Talkase T3 sở hữu thiết kế đẹp mắt | phuonglinhjsc.vn

Điện thoại siêu mỏng Talkase T3 sở hữu thiết kế đẹp mắt

Cũng giống như các dòng điện thoại phổ thông khác, điện thoại siêu mỏng Talkase T3 được trang bị bàn phím cơ với kích thước khá lớn. Các chữ số được in trên bề mặt bàn phím đều được in to và rõ ràng. Thiết kế này sẽ có ưu điểm là người dùng khi sử dụng máy sẽ không bị hiện tượng bấm nhầm phím.

Điện thoại siêu mỏng Talkase T3 sở hữu màn hình hiển thị sắc nét

Điện thoại chính hãng Talkase T3 có màn hình hiển thị rộng 0.96 inch. Công nghệ màn hình được trang bị cho máy là công nghệ OLED. Ưu điểm của công nghệ này sẽ giúp hình ảnh hiển thị sắc nét, độ sáng và độ tương phản cao, góc nhìn rộng và đặc biệt là giúp tiết kiệm năng lượng.

Điện thoại siêu mỏng Talkase T3 sở hữu màn hình hiển thị sắc nét | phuonglinhjsc.vn

Điện thoại siêu mỏng Talkase T3 sở hữu màn hình hiển thị sắc nét

Tích hợp nhiều tính năng thông minh

Khác biệt của điện thoại siêu mỏng Talkase T3 so với các dòng điện thoại cơ bản khác đó là việc máy được trang bị tính năng phát wifi. Người dùng chỉ cần lắp sim 3G hoặc 4G là thiết bị này đã trở thành một trạm phát wifi cho các smartphone, thiết bị công nghệ khác ở xung quanh.

Tính năng đặc biệt nữa của điện thoại Talkase T3 giá rẻ đó chính là tự động bắt dính sạc. Dựa vào bộ sạc từ tính của máy, người dùng chỉ cần để đầu sạc vào gần vị trí nguồn sạc ngay lập tức điện thoại của bạn sẽ được sạc pin. Một tính năng vô cùng thông minh

Điện thoại siêu mỏng Talkase T3 tích hợp nhiều tính năng thông minh | phuonglinhjsc.vn

Điện thoại siêu mỏng Talkase T3 tích hợp nhiều tính năng thông minh

Trang bị đầy đủ các chức năng cơ bản

Điện thoại siêu mỏng giá rẻ Talkase T3 được nhà sản xuất trang bị đầy đủ các chức năng cơ bản của một chiếc điện thoại thông thường bao gồm: Ghi âm, máy tính, báo thức, nghe nhạc. Với bộ nhớ bên trong 256MB thì người dùng có thể lưu được nhiều bài hát trên máy dùng để nghe nhạc hoặc dùng để làm nhạc chuông.

Trang bị đầy đủ các chức năng cơ bản | phuonglinhjsc.vn

Điện thoại siêu mỏng Talkase T3 trang bị đầy đủ các chức năng cơ bản

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua một chiếc điện thoại cơ bản để nghe, gọi, nhắn tin và kèm thêm chức năng phát wifi thì điện thoại siêu mỏng Talkase T3 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nguyễn Quốc Anh Tú
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục