Đồng Hồ Đeo Tay Sức Khỏe Wi Watch A9 Chống Nước IP56 Thế Hệ Mới

Ngày: 24/03/2018 lúc 15:16PM

Smartwatch hiện nay đang là thiết bị ưa thích của những tín đồ công nghệ. Lựa chọn được một chiếc đồng hồ thông minh trong một thị trường công nghệ với nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã, chức năng là điều không hề dễ dàng. Đồng hồ đeo tay sức khỏe Wi Watch A9 sẽ là một tham khảo bạn không nên bỏ qua.

Đồng hồ đeo tay sức khỏe Wi Watch A9 chống nước IP56 thế hệ mới

Thiết kế đồng hồ đeo tay sức khỏe Wi Watch A9

Đồng hồ đeo tay sức khỏe Wi Watch A9 sở hữu thiết kế bên ngoài thời trang và sang trọng. Với kích thước nhỏ gọn 42x38.2x10.9mm thiết bị này phù hợp với cả người dùng nam và nữ.

Đồng hồ đeo tay sức khỏe Wi Watch A9 chống nước IP56 - Phuonglinhjsc.vn

Đồng hồ đeo tay sức khỏe Wi Watch A9 có thiết kế đẹp mắt

Dây của đồng hồ thông minh Wi Watch A9 có độ rộng tiêu chuẩn nên người dùng có thể thay thế dây thiết bị này bằng các chất liệu, màu sắc khác nhau theo ý thích. Được thiết kế hợp lý nên các thao tác tháo lắp dây cho đồng hồ sức khỏe này cũng rất dễ dàng.

Đồng hồ đeo tay sức khỏe Wi Watch A9 với màn hình hiển thị sắc nét

Smartwatch Wi Watch A9 sở hữu màn hình vuông với các góc được bo tròn rất mềm mại. Kích thước màn hình 42mm với độ phân giải 240x240 pixel. Màn hình LCD giúp cho đồng hồ sức khỏe Wi Watch A9 hiển thị vô cùng sắc nét. Các màu sắc, font chữ đều rất rõ ràng.

Đồng hồ đeo tay sức khỏe Wi Watch A9 chống nước IP56 - Phuonglinhjsc.vn

Đồng hồ đeo tay sức khỏe Wi Watch A9 với màn hình hiển thị sắc nét

Tích hợp nhiều tính năng thông minh

Được tích hợp nhiều tính năng hiện đại là những điểm nổi bật của đồng hồ đeo tay sức khỏe Wi Watch A9 so với một số sản phẩm khác cùng phân khúc trên thị trường.

Tính năng chống nước: Wi Watch A9 được trang bị khả năng chống nước IP56 nên người dùng có thể yên tâm sử dụng thiết bị trong nhiều môi trường khác nhau.

Đồng hồ đeo tay sức khỏe Wi Watch A9 chống nước IP56 - Phuonglinhjsc.vn

Wi Watch A9 trang bị tính năng chống nước IP56

Tính năng cảnh báo quên điện thoại: Đồng hồ sức khỏe giá rẻ Wi Watch A9 có tính năng kết nối với smartphone thông qua bluetooth. Khi khoảng cách giữa điện thoại và đồng hồ ra khỏi phạm vi cho phép thì smartwatch này sẽ báo rung cho người dùng rằng đã bỏ quên điện thoại. Một tính năng vô cùng thông minh.

Đồng bộ nhanh chóng: Wi Watch A9 có tính năng đồng bộ những thông báo từ điện thoại sang đồng hồ như thông báo các cuộc gọi, tin nhắn, emai…Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng smartwatch này để thực hiện gọi hay soạn tin nhắn.

Tính năng theo dõi sức khỏe: Đồng hồ đeo tay sức khỏe Wi Watch A9 được nhà sản xuất trang bị tính năng hiện đại để người dùng có thể kiểm tra sức khỏe hàng ngày như: Đo nhịp tim, đo số bước chân, tính mức năng lượng đã tiêu hao trong ngày để từ đó người dùng điều chỉnh sức khỏe của bản thân sao cho hợp lý.

Đồng hồ đeo tay sức khỏe Wi Watch A9 chống nước IP56 - Phuonglinhjsc.vn

Theo dõi sức khỏe hàng ngày với đồng hồ đeo tay Wi Watch A9

Ngoài những tính năng thông minh thì đồng hồ sức khỏe Wi Watch A9 cũng được trang bị các tính năng cơ bản thường có của một chiếc smartwatch như đồng hồ báo thức, đồng hồ bấm giây, phát nhạc từ xa, ghi âm, tìm kiếm bằng giọng nói…

Đồng hồ đeo tay sức khỏe Wi Watch A9 chống nước IP56 - Phuonglinhjsc.vn

Đồng hồ đeo tay sức khỏe Wi Watch A9 hội tụ đầy đủ yếu tố của một thiết bị thông minh trong thời đại công nghệ hiện nay. Sở hữu thiết kế vô cùng đẹp mắt cùng những tính năng hiện đại, Wi Watch A9 hứa hẹn sẽ không làm người dùng phải thất vọng.

Phuonglinhjsc.vn

Huyền Trang
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục