Hướng dẫn sử dụng tai nghe không dây Padmate M1 Mini chi tiết nhất

Ngày: 29/12/2021 lúc 09:40AM

Bạn vừa mới mua tai nghe Padmate M1 Mini nhưng lại không biết cách sử dụng như thế nào? Tờ hướng dẫn sử dụng thì toàn Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Ý… kiến bạn không thể nào hiểu nổi. Nếu bạn đang gặp những khó khăn khi sử dụng tai nghe không dây M1 Mini thì đây là bài viết hữu ích dành cho bạn. Trong bài viết này chúng mình sẽ hướng dẫn sử dụng tai nghe không dây Padmate M1 Mini chi tiết nhất để các bạn dễ dàng tham khảo và thực hiện theo.

Thiết bị phù hợp để ghép đôi cùng với tai nghe không dây Padmate M1 Mini

Tai nghe Bluetooth Padmate M1 Mini có khả năng tương thích với đa thiết bị. Tuy nhiên với những thiết bị quá cũ hoặc hệ điều hành quá thấp thì khi kết nối với tai nghe sẽ gây ra tình trạng kết nối kém, chập chờn. Chính vì thế để có thể có được những trải nghiệm thật tốt trên con tai nghe này thì việc lựa chọn thiết bị ghép đôi cũng vô cùng quan trọng.

Để tránh trường hợp bị chập chờn, mất kết nối khi ghép đôi thì bạn nên lựa chọn các dòng điện thoại có phiên bản hệ điều hành mới. Nếu là Android thì nên chọn điện thoại có hệ điều hành từ 6.0 trở lên. Còn đối với IOS thì nên chọn hệ điều hành từ 10.0 trở lên. Những phiên bản này sẽ giúp cho quá trình kết nối diễn ra ổn định và mượt mà hơn.

Hướng cách cách bật nguồn và ghép nối tai nghe Padmate M1 Mini với thiết bị

Cách bật nguồn tai nghe

Để bật nguồn tai nghe Padmate M1 Mini khá đơn giản bạn có thể thực hiện thông qua hai cách sau đây:

 • Cách 1: Lấy tai nghe Padmate M1 Mini ra khỏi hộp sạc tai nghe. Chiếc tai nghe của bạn sẽ tự động chuyển sang chế độ ghép đôi. Tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo đó là chiếc hộp sạc của bạn đã được sạc pin.

 • Cách 2: Chạm vào nút trên tai nghe để bật tai nghe lên. Lưu ý là tai nghe của bạn không được ở trong hộp sạc và phải được tắt.

Hướng dẫn cách ghép nối tai nghe Padmate M1 Mini với thiết bị

Thực hiện ghép nối tai nghe không dây Padmate M1 Mini với thiết bị cũng tương tự như nhiều dòng tai nghe khác:

 • Bước 1: Mở phần “Cài đặt” trên điện thoại của bạn -> Mở Bluetooth điện thoại lên

 • Bước 2: Trong Bluetooth điện thoại bạn hãy tìm kiếm “Padmate M1 Mini” trong danh sách các thiết bị khả dụng có thể ghép đôi. Nhấp vào nó để tiến hành ghép đôi Padmate M1 Mini với điện thoại.

Hướng dẫn cách đeo tai nghe đúng

Việc đeo tai nghe đúng cách không những chỉ giúp hạn chế tình trạng rơi, rớt của tai nghe trong quá trình đeo mà nó còn giúp cho tai của bạn không bị đau nhức, khó chịu cho dù bạn có đeo trên tai suốt cả một ngày dài. Ngoài ra, đeo tai nghe đúng cách còn có thể tăng được chất lượng âm thanh cũng như việc thu âm giọng nói cũng rõ ràng hơn.

 • Bước 1: Việc đầu tiên đó là bạn cần phải xác định được đâu là tai nghe ở bên trái và đâu là tai nghe ở bên phải

 • Bước 2: Đặt tai nghe vào tai sao cho phần đuôi của tai đi theo chiều nghiêng như trong hình. Không nên để lỗ micro áo quá sát vào má vì sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc gọi.

Hướng dẫn sử dụng tai nghe Padmate M1 Mini bằng điều khiển cảm ứng

Tai nghe không dây Padmate M1 Mini được tích hợp điều khiển cảm ứng ở trên tai. Vì thế bạn chỉ cần thực hiện các tác vụ thông qua các thao tác chạm, giữ mà không cần nhờ tới thiết bị để hỗ trợ.

Tai Trái:

 • Một chạm: Tiếp tục hoặc tạm dừng phát nhạc

 • Hai chạm: Gọi trợ lý giọng nói

 • Một chạm (chế độ cuộc gọi): Trả lời cuộc gọi

 • Hai chạm (chế độ cuộc gọi): Từ chối cuộc gọi

 • Nhấn giữ nút cảm ứng: Giảm âm lượng

Tai phải:

 • Một chạm: Tiếp tục hoặc tạm dừng phát nhạc

 • Hai chạm: Track Forward

 • Một chạm (chế độ cuộc gọi): Trả lời cuộc gọi

 • Hai chạm (chế độ cuộc gọi): Từ chối cuộc gọi

 • Nhấn giữ nút cảm ứng: Tăng âm lượng

Hướng dẫn cách tắt và sạc tai nghe Padmate M1 Mini

Tai nghe Padmate M1 Mini có thời lượng pin sử dụng lên đến 10 giờ liên tục. Thời gian sạc đầy pin cho tai nghe là 2 giờ. Hộp sạc cung cấp thêm cho tai nghe Padmate M1 Mini khoảng 2 lần sạc.

Khi tai nghe hết pin thì bạn chỉ cần bỏ tai nghe lại vào hộp sạc để sạc. Tai nghe sẽ tự động tắt và bắt đầu quá trình sạc pin. Trong quá trình sạc, đèn đỏ của hộp sạc sẽ sáng và sau khi sạc xong thì đèn sẽ tắt đi.

Cách sạc tai nghe Padmate M1 Mini bằng hộp sạc không dây

Tai nghe không dây Padmate M1 Mini được hỗ trợ sử dụng sạc không dây. Bạn chỉ cần để tai nghe vào trong hộp sạc, sau đó để hộp sạc nằm theo phương đứng và đặt lên đế sạc không dây. Hộp sạc của Padmate M1 Mini có bốn đèn báo hiệu, mỗi đèn tương ứng với 25% pin. Khi hộp sạc tai nghe đã full đủ 4 đèn có nghĩa là chiếc tai nghe của bạn đã được sạc đầy pin.

 Hy vọng qua bài viết hướng dẫn cách sử dụng tai nghe không dây Padmate M1 Mini sẽ giải quyết được những khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình sử dụng tai nghe. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng tai nghe Padmate M1 Mini.

 


Kim Tuyền
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục