Hướng dẫn sử dụng tai nghe Padmate Pamu Slide Plus từ A - Z

Ngày: 03/01/2022 lúc 08:42AM

Bạn đã sở hữu cho mình mẫu tai nghe Pamu Slide Plus và đang tìm hiểu  cách sử dụng như thế nào ? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng tai nghe không dây Pamu Slide Plus để các bạn tham khảo.

Hướng dẫn mở nguồn tai nghe Padmate Pamu Slide Plus

Để mở nguồn tai nghe không dây Pamu Slide Plus, bạn có thể thử bằng hai cách sau đây:

 • Cách 1: Lấy tai nghe ra khỏi hộp sạc, tai nghe Pamu Slide Plus sẽ tự động tiến vào trạng thái ghép nối. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo tai nghe của mình đã được sạc.

 • Cách 2: Lấy tai nghe ra khỏi hộp sạc và chạm nhẹ vào nút cảm ứng trên tai để bật nguồn (tai nghe của bạn cần phải đang ở trong tình trạng tắt).

Hướng dẫn ghép nối tai nghe Padmate Pamu Slide Plus với thiết bị

Sau khi đã mở nguồn, để chuyển tai nghe sang chế độ ghép đôi thì bạn hãy bắt đầu thực hiện 2 bước sau để tiến hành ghép nối:

 • Bước 1: Mở thiết bị cần ghép nối -> Vào mục cài đặt ở trên thiết bị -> Chọn vào Bluetooth (Bluetooth phải đang được bật).

 • Bước 2: Trong danh sách các thiết bị ghép đôi cùng thì chọn và “Padmate M1” để tiến hành ghép nối.

 

Chỉ với 2 thao tác đơn giản trên là bạn đã có thể ghép đôi tai nghe Pamu Slide Plus của mình với thiết bị. Khi bạn đã ghép đôi thành công tai nghe và thiết bị thì khi đến lần thứ 2 tai nghe Pamu Slide Plus sẽ tự động ghép đôi với thiết bị đã được kết nối ở lần gần nhất mà không cần phải vào cài đặt lại.

Hướng dẫn cách điều khiển tai nghe Pamu Slide Plus thông qua nút điều khiển trên tai nghe

 • Play/ Pause: Nhấp một lần vào nút cảm ứng trên tai trái hoặc phải

 • Trả lời cuộc gọi: Nhấp một lần vào nút cảm ứng trên tai trái hoặc phải

 • Từ chối cuộc gọi: Nhấp hai lần vào nút cảm ứng trên tai trái hoặc phải

 • Tăng âm lượng: Nhấn giữ nút cảm ứng bên phải

 • Giảm âm lượng: Nhấn giữ nút cảm ứng bên trái

 • Quay lại bài trước: Nhấp hai lần vào nút cảm ứng trên tai phải

 • Trợ lý giọng nói: Nhấp hai lần vào nút cảm ứng trên tai trái

 

Nếu bạn không nhớ được các thao tác điều khiển thì bạn có thể sử dụng App dành cho tai nghe Padmate Pamu Slide Plus được hãng Padmate cung cấp. Mọi thao tác như tăng giảm âm lượng, trả lời / từ chối cuộc gọi… bạn đều có thể thực hiện và điều chỉnh thông qua App. Phù hợp cho những người lớn tuổi, có trí nhớ kém không thể nhớ được các tác vụ cũng như thao tác điều khiển bằng cảm ứng.

Cách xem thông báo dung lượng pin trên đèn led và cách sạc pin cho Pamu Slide Plus

Khi tai nghe Pamu Slide Plus của bạn hết pin bạn chỉ cần đặt tai nghe lại vào hộp sạc. Tai nghe sẽ tự động ngắt kết nối và tiến hành quá trình sạc. Đèn Led trên tai nghe là đặc điểm để báo hiệu tình trạng pin của tai nghe. 

Các câu hỏi thường gặp khi mua tai nghe không dây Pamu Slide Plus

Tai sao thiết bị kết nối ở gần tai nghe Pamu Slide Plus nhưng tín hiệu vẫn bị chập chờn, kém ổn định

Thiết bị kết nối được để gần tai nghe nhưng mà tính hiệu kết nối vẫn rất yếu, âm thanh khi nghe nhạc hoặc đàm thoại không ổn định, nguyên nhân là do đâu? Điều này có thể là do bạn đang sử dụng thiết bị có hệ điều hành quá cũ so với chiếc tai nghe Pamu Slide Plus. Tuy rằng dòng Pamu Slide Plus có thể kết nối được với đa thiết bị nhưng để tín hiệu kết nối luôn ổn định và mượt mà thì bạn nên sử dụng các thiết bị có hệ điều hành 6.0 trở lên (với Android) và 10.0 trở lên (với IOS) để ghép đôi.

Hy vọng với những hướng dẫn sử dụng tai nghe Pamu Slide Plus mà chúng mình đã cung cấp đến các bạn sẽ giúp bạn sẽ có thể dễ dàng hơn trong quá trình kết nối cũng như sử dụng tai nghe. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp để được giải đáp rõ ràng hơn nhé.

Phương Thanh
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục