Hướng dẫn sử dụng tai nghe Pamu Z1 Pro cho người mới

Ngày: 29/12/2021 lúc 16:17PM

Tai nghe không dây Padmate Pamu Z1 Pro là chiếc tai nghe không dây được nâng cấp từ mẫu tai nghe Z1 Lite trước đó. Tai nghe vẫn có đầy đủ khả năng chống ồn, xuyên âm, nghe nhạc chất lượng cao. Bạn đã sở hữu cho mình mẫu tai nghe Pamu Z1 Pro và đang tìm hiểu  cách sử dụng như thế nào ? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng tai nghe không dây Pamu Z1 Pro để các bạn tham khảo.

Hướng dẫn mở nguồn tai nghe Padmate Pamu Z1 Pro

Để mở nguồn tai nghe không dây Pamu Z1 Pro, bạn có thể thử bằng hai cách sau đây:

 • Cách 1: Lấy tai nghe ra khỏi hộp sạc, tai nghe Pamu Z1 Pro sẽ tự động tiến vào trạng thái ghép nối. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo tai nghe của mình đã được sạc.

 • Cách 2: Lấy tai nghe ra khỏi hộp sạc và chạm nhẹ vào nút cảm ứng trên tai để bật nguồn (tai nghe của bạn cần phải đang ở trong tình trạng tắt).

Hướng dẫn ghép nối tai nghe Padmate Pamu Z1 Pro với thiết bị

Sau khi đã mở nguồn, để chuyển tai nghe sang chế độ ghép đôi thì bạn hãy bắt đầu thực hiện 2 bước sau để tiến hành ghép nối:

 • Bước 1: Mở thiết bị cần ghép nối -> Vào mục cài đặt ở trên thiết bị -> Chọn vào Bluetooth (Bluetooth phải đang được bật).

 • Bước 2: Trong danh sách các thiết bị ghép đôi cùng thì chọn và “Pamu Z1 Pro” để tiến hành ghép nối.

Chỉ với 2 thao tác đơn giản trên là bạn đã có thể ghép đôi tai nghe Pamu Z1 Pro của mình với thiết bị. Khi bạn đã ghép đôi thành công tai nghe và thiết bị thì khi đến lần thứ 2 tai nghe Pamu Z1 Pro sẽ tự động ghép đôi với thiết bị đã được kết nối ở lần gần nhất mà không cần phải vào cài đặt lại.

Hướng dẫn cách điều khiển tai nghe Pamu Z1 Pro thông qua nút điều khiển trên tai nghe

 • Play/ Pause: Nhấp một lần vào nút cảm ứng trên tai trái hoặc phải

 • Trả lời/ tắt cuộc gọi: Nhấp một lần vào nút cảm ứng trên tai trái hoặc phải

 • Từ chối cuộc gọi: Nhấp hai lần vào nút cảm ứng trên tai trái hoặc phải

 • Qua bài: Nhấp hai lần vào nút cảm ứng trên tai phải.

 • Quay lại bài trước: Nhấp hai lần vào nút cảm ứng trên tai trái

 • Trợ lý giọng nói: Nhấn và giữ nút cảm ứng trên tai trái

 • Bật/ tắt ANC: Nhấn và giữ nút cảm ứng trên tai phải

Cách xem thông báo dung lượng pin trên đèn led và cách sạc pin cho Pamu Z1 Pro

Khi tai nghe Pamu Z1 Pro của bạn hết pin bạn chỉ cần đặt tai nghe lại vào hộp sạc. Tai nghe sẽ tự động ngắt kết nối và tiến hành quá trình sạc. Đèn Led trên tai nghe là đặc điểm để báo hiệu tình trạng pin của tai nghe. Khi tai nghe chỉ còn dưới 30% pin thì đèn led của hộp sạc sẽ nháy trong vòng 5s. Còn nếu đèn tai nghe còn hơn 30% pin thì đèn Led sẽ nháy sáng trong 5s. Trong quá trình sạc, đèn led màu đỏ sẽ luôn bật và sẽ tắt sau khi đã được sạc đầy.

Hướng dẫn sử dụng sạc không dây

Các câu hỏi thường gặp khi mua tai nghe không dây Pamu Z1 Pro

Tai sao thiết bị kết nối ở gần tai nghe Pamu Z1 Pro nhưng tín hiệu vẫn bị chập chờn, kém ổn định

Thiết bị kết nối được để gần tai nghe nhưng mà tính hiệu kết nối vẫn rất yếu, âm thanh khi nghe nhạc hoặc đàm thoại không ổn định, nguyên nhân là do đâu? Điều này có thể là do bạn đang sử dụng thiết bị có hệ điều hành quá cũ so với chiếc tai nghe Pamu Z1 Pro. Tuy rằng dòng Pamu Z1 Pro có thể kết nối được với đa thiết bị nhưng để tín hiệu kết nối luôn ổn định và mượt mà thì bạn nên sử dụng các thiết bị có hệ điều hành 6.0 trở lên (với Android) và 10.0 trở lên (với IOS) để ghép đôi.

Tai nghe Pamu Z1 Pro có bao nhiêu size

Hiện nay kích cỡ tai nghe cũng là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng chọn lựa. Tai nghe càng vừa vặn với tai thì khả năng chống ồn cũng như tạp âm càng cao hơn. Đem lại cho bạn những trải nghiệm âm thanh chất lượng và cuốn hút hơn. Tai nghe Pamu Z1 Pro được hãng Padmate được trang bị tới 4 kích cỡ: XS, S, M, L. Vì thế, cho dù bạn có sở hữu một đôi tai nhỏ hay to đều có thể đeo vừa được Pamu Z1 Pro.

Hy vọng với những hướng dẫn sử dụng tai nghe Pamu Z1 Pro mà chúng mình đã cung cấp đến các bạn sẽ giúp bạn sẽ có thể dễ dàng hơn trong quá trình kết nối cũng như sử dụng tai nghe. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp để được giải đáp rõ ràng hơn nhé.

Kim Tuyền
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục