Phương Linh JSC tham gia ngày hội công nghệ Tech Day 2022

Ngày: 13/05/2022 lúc 13:51PM

Cuối tuần này có sự kiện gì HOT, Phương Linh JSC tham gia ngày hội công nghệ Tech Day 2022. Nơi quy tụ các thương hiệu công nghệ, âm thanh hàng đầu Việt Nam hiện nay.

"Ngày hội công nghệ Tech Day 2022" là sự kiện nhằm mang đến không gian trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ dành cho các đơn vị sản xuất, phân phối thiết bị nghe nhìn trong và ngoài nước; đồng thời là địa điểm dành cho khách tham quan có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm và sự quan tâm về các công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực âm thanh – hình ảnh.

 

Phương Linh JSC là một trong những đơn vị tham gia vào sự kiện ngày hội công nghệ Tech Day 2022. Đến với TechDay, Phương Linh JSC sẽ mang tới cho quý khách hàng các dòng tai nghe True Wireless và các sản phẩm công nghệ khác như đồng hồ thông minh, ốp lưng… của các thương hiệu SoundPEATS, Kidcare, Araree, Padmate…

Đồng thời bạn sẽ còn được đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật viên của Phương Linh JSC tư vấn tận tâm, chi tiết. Giúp bạn lựa chọn được các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Triển lãm ngày hội công nghệ Techday 2022

1. Thời gian: Ngày 14 và ngày 15 tháng 5 năm 2022

2. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị 272, số 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, khi đến với gian hàng của Phương Linh JSC bạn sẽ có cơ hội tham gia Mini Game chọn số may mắn. Với phần thưởng là những sản phẩm đình đám nhất của Soundpeats hiện nay:

Cơ cấu giải thưởng mini game:

GIẢI NHẤT: Tai nghe SoundPEATS H1 trị giá 1.990.000 VNĐ.

Xem sản phẩm: https://bit.ly/tai-nghe-soundpeats-h1

GIẢI NHÌ: Tai nghe SoundPEATS A6 trị giá 1.600.000 VNĐ.

Xem sản phẩm: https://bit.ly/tai-nghe-soundpeats-a6

GIẢI BA: Đồng hồ SoundPEATS Watch 2 trị giá 990.000 VNĐ.

Xem sản phẩm: https://bit.ly/dong-ho-soundpeats-watch-2

Các sản phẩm SoundPEATS mang đến Tech Day 2022

Tham gia ngay ngày hội công nghệ Tech Day và đến gian hàng của Phương Linh JSC (gian số 12), để có cơ hội sở hữu những chiếc tai nghe đình đám nhất thị trường hiện nay và nhận về các phần quà cực khủng.

Phương Thanh
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục