Sạc dự phòng iWalk SBS100 10000mAh kiểu dáng sang trọng xuất hiện tại Việt Nam

Ngày: 14/08/2018 lúc 09:25AM

IWalk là thương hiệu đang được rất nhiều người trong giới yêu đồ công nghệ ưa chuộng. Không phải bởi vì tính năng sạc mạnh mẽ mà còn bởi vì kiểu dáng mới mẻ sang trọng, đẹp đẽ hơn hẳn những loại sạc dự phòng thông thường khác. Có khá nhiều sạc dự phòng iWalk đã xuất hiện trên thị trường hiện nay như sạc dự phòng iWalk UBT12000X, iWalk DBL3300C...Và trong số đó phải kể đến đó là sạc dự phòng iWalk SBS100 với kiểu dáng sang trọng và tính năng sạc mạnh mẽ, đang được giới yêu đồ công nghệ hiện nay quan tâm chú ý. Vậy hãy cùng tìm hiểu  xem sạc dự phòng iWalk SBS100 có những đặc điểm nào đáng chú ý nhé!!!

Kích thước nhỏ gọn nhưng dung lượng cao lên đến 10000mAh

Sạc dự phòng iWalk SBS100 với thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng kích thước 1 chiếc thẻ tín dụng nhưng dung lượng lên đến 10000mAh, mang lại sự tiện lợi tối ưu khi mang theo bên mình. Tích hơp hai dây cáp MicroUSBLightning, cổng nối cáp USB phù hợp sạc cho hầu hết các thiết bị Smartphone hiện nay. Vì thế rất tiện lợi phải không? bạn có thể sạc cho cả ba thiết bị cùng một lúc. Ngoài ra còn trang bị  thêm đèn led báo dung lượng pin.

Các kỹ sư iWalk còn trang bị công nghệ sạc nhanh QC3.0 giúp việc sạc cho thiết bị Smartphone tăng tốc lên đến 75%, sạc nhanh gấp hai lần sạc dự phòng thông thường, giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn thời gian sạc. 

Ứng dụng sạc nhanh hai chiều  

Khi bạn chọn một thiết bị sạc dự phòng nhanh đơn thuần chỉ nghĩ đến cổng ra nhưng ít ai nghĩ đến việc nạp điện vào cũng phải nhanh. Hãng iWalk luôn chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng vì thế các kỹ sư đã nghiên cứu và thiết kế sạc dự phòng iWalk SBS100 hỗ trợ sạc nhanh cho cả Input và Output. Tiết kiệm 50% thời gian so với các thiết bị sạc dự phòng thông thường khác.

Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, tiện ích

Sạc dự phòng iWalk SBS100 được thiết kế tối ưu về kích thước và khối lượng, có thể dễ dàng cầm tay cùng Smartphone. Điểm đặc biệt nữa đó là trong lúc sạc bạn có thể rảnh tay xem phim giải trí mà không cần cầm điện thoại trên tay, vì iWalk SBS100 được thiết kế giá đỡ điện thoại tiện ích. Quá tiện lợi phải không?

Nếu bạn là một người xài Smartphone lại thường xuyên ra ngoài làm việc thì việc cần một thiết bị sạc dự phòng đa năng dung lượng lớn lại nhỏ gọn thì iWalk SBS100 chính là lựa chọn tốt nhất đối với bạn. Một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Xem thêm:

>> Pin sạc dự phòng đa năng giá rẻ UBT8000X chỉ có tại phuonglinhjsc.vn

>> Đồng Hồ Đeo Tay Sức Khỏe Wi Watch A9 Chống Nước IP56 Thế Hệ Mới

Trường Nguyễn Xuân
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục