Sạc dự phòng iWalk tích hợp 4 dây cáp đa năng

Ngày: 28/12/2017 lúc 09:08AM

Ngày nay cuộc sống hiện đại cuốn chúng ta vào những thiết bị công nghệ phục vụ cho công việc, cho cuộc sống và cả những hoạt động giải trí. Trong đó có một món đồ được xem như “vật bất ly thân” với mỗi người chính là smartphone và có rất nhiều người sở hữu nhiều hơn một. Kéo theo đó là nhu cầu về nguồn năng lượng cho thiết bị phải đầy đủ, phải di động, phải đẹp và độc nữa. Chính vì thế hôm nay phuonglinhjsc.vn xin được giới thiệu tới các bạn pin sạc dự phòng iWalk tích hợp 4 dây cáp đa năng đáp ứng được nhiều hơn mong đợi của bạn.

Tích hợp 4 dây cáp tương thích mọi loại thiết bị

Thiết bị công nghệ xung quanh bạn không chỉ có điện thoại mà còn có máy tính bảng, laptop… và các thiết bị kỹ thuật số tiên tiến khác. Tuy là cùng dùng pin nhưng cổng kết nối để truyền năng lượng vào các máy lại không giống nhau, sẽ thật phiền phức nếu cứ phải mang theo nhiều dây cáp sạc khi ra ngoài. Đừng lo nhé vì đã có sạc sự phòng iWalk 4 trong 1 tích hợp sẵn 4 dây cáp với cổng giao tiếp khác nhau gồm lightning, microUSB, Type-C và USB cho phép bạn kết nối với đa số các loại điện thoại, máy tính bảng, laptop. Mang trên mình 4 dây cáp nhưng lại được “cất giấu” một cách tinh tế dưới những rãnh cáp ẩn phần thân và hai cạnh bên.

Hiệu suất cao với khả năng sạc đồng thời 3 thiết bị

Sạc dự phòng 4 trong 1 iwalk với 4 dây cáp khác nhau sử dụng toàn bộ cổng ra sạc cùng lúc 3 thiết bị với nguồn ra cực đại 2.4A ngay cả khi đang sạc cho chính nó. Bạn cũng có thể sạc cho Macbook đời mới nhất thông qua cổng Type-C với nguồn ra 2.4A(max).

Công nghệ sạc nhanh 2 chiều

Khi nhắc đến sạc nhanh chúng ta thường sẽ mặc định là sạc điện ra tức output chứ không nghĩ đến input. UBT12000X ngoài khả năng sạc nhanh cho thiết bị khác thông qua cáp Type-C, nó còn sạc nhanh cho chính mình bằng cáp USB ứng dụng công nghệ sạc nhanh QC3.0/FCP(Huawei) giúp cải thiện hiệu quả pin và khả năng chịu nhiệt cao hơn. Tốc độ sạc nhanh QC3.0/FCP nhanh gấp 4 lần so với sạc thường(1A).

Sạc lại dễ dàng với lựa chọn khác nhau

Hầu hết các loại sạc dự phòng hiện nay trên thị trường chỉ có một cổng sạc vào, một số có 2 cổng nhưng để kiếm được loại có 3 cổng sạc mà còn có sạc nhanh lại càng hiếm. UBT12000X đã đơn giản hóa việc sạc lại và cho bạn tới 3 sự lựa chọn dùng cáp Type-C, cáp microUSB hay là sạc nhanh với cáp USB 2.4A.

Ứng dụng công nghệ pin tiên tiến nhất cho bộ sạc

Sạc dự phòng iWalk UBT12000X có thiết kế nhỏ gọn chỉ dày 15mm, kích thước vừa bằng chiếc iPhone 7, dung lượng nâng cao 12000mAh sạc đầy điện thoại iPhone 7 đến 4 lần. Trọng lượng được giảm bớt nhiều nhờ sử dụng pin Li-Polymer, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh QC3.0/FCP.

Hy vọng bài giới thiệu này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn sạc dự phòng phù hợp với thiết bị và nhu cầu của mình nhé.

Xem thêm:

>> Sạc dự phòng mini iWalk cắm trực tiếp điện thoại iPhone, Type-C
>> Sạc dự phòng iWalk UBT12000X 12000mAh (Đỏ)
>> Sạc dự phòng iWalk UBT12000X 12000mAh (Xanh)

Huyền Trang
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục