Sạc dự phòng kiêm đế sạc không dây - Tuyệt tác công nghệ

Ngày: 11/01/2018 lúc 15:39PM

Một loại phụ kiện bạn không nên bỏ sót khi sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng đó là sạc dự phòng không dây. Hầu hết loại phụ kiện này có thiết kế nhỏ gọn, tiện di chuyển và tương thích với nhiều loại thiết bị.

sạc dự phòng không dây

Tại sao sao lại gọi là sạc dự phòng không dây?

Có nhiều bạn thắc mắc là sao lại gọi đó là sạc dự phòng không dây mà không phải sạc dự phòng hay sạc không dây cho ngắn gọn. Đơn giản vì nó là sạc dự phòng mà lại kiêm luôn cả chức năng của sạc không dây nên gọi thế cho dễ hiểu mà lại đầy đủ.

Khi nào thì nó là sạc dự phòng và có gì nổi bật?

Chức năng sạc dự phòng cực kì hữu hiệu khi điện thoại của bạn không có hỗ trợ sạc không dây QI, bạn vẫn sạc bằng cáp như bình thường. Một số loại sạc dự phòng không dây còn có tới 2 cổng ra output cho phép sạc cùng lúc 2 máy chẳng hạn như Sạc dự phòng không dây QI Golf W2 8000mah.

sạc dự phòng không dây

Vậy khi nào thì nó là sạc không dây?

Chức năng sạc không dây hữu hiệu và tiện lợi hơn bào giờ hết đối với các thiết bị hỗ trợ sạc không dây QI như iPhone 8/8+/X hay Samsung có S6/S7/S8 Note8... Quên đi cảnh tượng nhiều sợi cáp loằng ngoằng, vướng víu. Chỉ một thao tác đơn giản đặt điện thoại lên mặt đế sạc là xong.

sạc dự phòng không dây

Có thể vừa sạc bằng cáp vừa sạc không dây hay không?

Dĩ nhiên là được rồi, bạn hoàn toàn có thể sạc cùng lúc 3 thiết bị trong đó có 2 thiết bị sạc bằng cáp và 1 máy nữa sạc không dây.

sạc dự phòng không dây

Mua sạc dự phòng không dây ở đâu uy tín, giá rẻ?

Trên thị trường có rất nhiều loại sạc dự phòng không với đủ mẫu mã, chất lượng, giá cả từ nhiều nhà sản xuất khác nhau khiên bạn băn khoăn không biết nên mua ở đâu.

Phuonglinhjsc.vn - Phân phối đồ công nghệ, phụ kiện điện thoại, máy tính chính hãng, chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường. Chính sách đổi trả dễ dàng và bảo hành uy tín. Mua hàng đơn giản chỉ cần click "MUA NGAY" hoặc gọi Hotline 0931 87 87 99 


Huyền Trang
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục