Sạc dự phòng mini iWalk cắm trực tiếp điện thoại iPhone, Type-C

Ngày: 26/12/2017 lúc 10:00AM

Vừa qua iWalk – hãng chuyên sản xuất phụ kiện điện thoại cao cấp đã tung ra thị trường sản phẩm sạc dự phòng mini siêu nhỏ, siêu nhẹ. Điểm đặc biệt sản phẩm này sở hữu mà ít có thiết bị nào trên thị trường có được đó là khả năng kết nối trực tiếp vào điện thoại, không cần thông qua bất kỳ một sợi dây cáp nào.

Sạc dự phòng mini iWalk tối ưu trọng lượng, kích thước cực nhỏ

Trong thế giới hiện đại người ta đã quá quen thuộc với những pin sạc dự phòng đủ mức dung lương, đa dạng kích thước, chất liệu khác nhau dẫn đến trọng lượng cũng khác nhau. Tuy nhiên để tìm ra được một sản phẩm có thể dung hòa được các yếu tố trọng lượng, kích thước với hiệu năng thì không hề dễ dàng chút nào.

Sạc dự phòng mini iWalk DBL3300

Thấu hiểu tâm lý người dùng mong muốn điều gì ở thiết bị sạc dự phòng, đội ngũ nghiên cứu của iWalk đã miệt mài ngày đêm suốt nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm và cuối cùng đã cho ra đời sản phẩm có thể căn bằng được các yếu tố đó chính là sạc dự phòng iWalk DBL3300. Mang trong mình năng lượng 3300mAh, có thể sạc đầy cho điện thoại iPhone 7 đến 1,2 lần. Thân hình nhỏ nhắn chỉ bằng thỏi son, siêu nhẹ chỉ 75gram giúp người dùng có thể di chuyển thuận tiện nhất, dễ dàng nhất.

Công nghệ tích hợp tiện lợi

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng, iWalk đã ứng dụng công nghệ tích hợp Pass-through lên sạc sự phòng mini của mình. Bạn cũng có thể vừa nạp điện cho pin sạc dự phòng, vừa sạc cho điện thoại mà vẫn đảm bảo ao toàn cho bạn và thiết bị.

Hai phiên bản gồm DBL3300L với cổng kết nối Lightning sử dụng cho iPhone, iPad, iPod, cáp sạc tương ứng cho sạc mini cũng được tích hợp cổng lightning nhờ đó bạn không phải chuẩn bị thêm cáp nữa.

Sạc dự phòng mini iWalk DBL3300L

Phiên bản thứ hai DBL3300C với cổng Type-C sử dụng cho các thiết bị có cổng kết nối Type-C và dĩ nhiên sạc dự phòng mini phiên bản này cũng sẽ tích hợp cổng Type-C, bạn cũng không cần mang theo bất kỳ một dây cáp nào khác.

Nắp bảo vệ an toàn cho jack cắm

Cùng nhìn lại các loại sạc dự phòng trên thị trường hiện nay ta sẽ thấy điểm chung là các cổng kết nối đều được “show” ra để người dùng thấy chúng nhanh nhất. Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi rằng để như thế lâu ngày có bị bám bụi hay chẳng may bị dính nước, dung dịch thì điều gì sẽ xảy ra, bạn sẽ phải ngồi lau, đi sửa hay tệ hơn nữa là phải tạm biệt mãi mãi chiếc pin sạc của mình, nếu thế thì không vui chút nào.

Sạc dự phòng mini iWalk DBL3300L

Vậy sạc dự phòng iWalk DBL3300L và DBL3300C thì sao? Chúng đều được trang bị nắp bảo vệ giữ đầu jack cắm được an toàn, tránh khói bụi, nước cũng như các vật có thể tác động gây hại đến jack sạc.

Xem thêm:

>> Công nghệ sạc nhanh mới nhất cho điện thoại thông minh hiện nay
>> Khái quát về sạc không dây cho điện thoại di động

Huyền Trang
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục