Sạc không dây Outtos đơn giản và đẳng cấp

Ngày: 28/02/2018 lúc 09:52AM

Sạc không dây Outtos một sản phẩm đẹp, tinh tế và mang đến sự  tiện lợi cho người sử dụng. Đây chính là dòng sản phẩm phụ kiện sạc di dộng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Sạc không dây Outtos thiết kế đơn giản và đẳng cấp | PHUONGLINHJSC.VN

Sạc không dây Outtos đơn giản và đẳng cấp

Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm trong cùng phân khúc thì Sạc không dây Outtos là sản phẩm bạn nên lựa chọn.

Nên chọn loại sạc không dây nào?

Sạc không dây hiện nay có rất nhiều hình dáng kích thước, dock cắm ổ cắm trên tưởng hay kể cả bộ sạc không dây tích hợp sẵn trên đồ nội thất. Tùy vào ngân sách mà bạn có và sở thích về kiểu dáng tính năng sẽ chọn cho mình một sản phẩm khác nhau. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một sản phẩm không còn quá xa lạ đối với ai yêu thích công nghệ, sạc không dây Outtos.

Sạc không dây Outtos với hiệu suất sạc nhanh | PHUONGLINHJSC.VN

Sạc không dây Outtos với hiệu suất sạc pin nhanh chóng 

Sạc không dây Outtos có hiệu suất sạc điện cực nhanh. Để ở chế độ sạc không dây sẽ có công suất 10w, nhưng nếu thiết bị di động của bạn có chế độ sạc nhanh ở một số dòng iphone hay samsung mới nhất hiện nay thì công suất có thể lên đến 15W. sản phẩm này được tích hợp một hệ thống bảo vệ quá dòng, quá điện áp vì thế bạn sẽ không còn phải lo lắng khi cắm sạc bằng sạc không dây Outtos. Sản phẩm phù hợp với tất cả nhưng thiết bị di động hỗ trợ QI, những điện thoại không hỗ trợ QI cần mua thêm miếng dán hỗ trợ sạc để có thể bật nguồn cho sạc.

Cách sạc điện thoại bằng sạc không dây Outtos

Khi bạn đã có bộ sạc không dây Outtos, bạn cắm sản phẩm này vào nguồn điện, sau đó đặt điện thoại lên phần sạc và có thể thấy điện thoại của bạn đang được nạp điện. Bạn không cần phải cài đặt cấu hình, trên màn hình pin sẽ hiện thị thông báo Charging wirelessly để bạn được biết rằng thiết bị di động đang được nhận nguồn điện.

sạc không dây Outtos chính hãng giá rẻ | PHUONGLINHJSC.VN

Khi sử dụng sạc không dây bạn không cần cắm và rút phích cắm điện thoại ở nguồn điện mà chỉ cần nhẹ nhàng đặt nó lên sạc không dây. Thiết kế dáng đứng cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn trong cách sạc như để điện thoại ngang khi đó sạc không dây Outtos trở thành giá đỡ xem phim tiện lợi hay để đứng điện thoại mà vẫn dễ dàng thao tác khi đang sạc.

- Sạc không dây giúp bảo vệ cổng sạc điện thoại làm nó luôn mới.

- Sạc không dây giúp ngăn chặng sự hao mòn ở khu vực cổng sạc của điện thoại và cáp sạc.

 - Sạc không dây Outtos bảo vệ bạn được an toàn hơn với những thiết bị sạc cắm dây khác. Sản phẩm có một thiết kế đẹp, đẳng cấp và sự sang trọng.

Nếu bạn ưa thích sự tiện lợi và đơn giản thì Sạc không dây Outtos  là một sản phẩm mà bạn nên lựa chọn cho thiết bị di động của mình.

--------------------------------------------- 
PHUONGLINHJSC.VN - Chuyên trang linh kiện, phụ kiện di động, đồ công nghệ.
Địa chỉ: 64/4 Đường D3, Văn Thánh Bắc, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Phone: (028)22.160.427 - 0931.87.87.99
Email: sales@phuonglinhjsc.vn
Website: https://phuonglinhjsc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/phuonglinhjsc.vn/
Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi >>>>> TẠI ĐÂY

Huyền Trang
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục