TẠI SAO PIN SẠC DỰ PHÒNG IWALK ĐANG ĐƯỢC GIỚI TRẺ ƯA CHUỘNG?

Ngày: 29/03/2018 lúc 11:55AM

Iwalk là thương hiệu sạc dự phòng đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi các tính năng sạc thông minh vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm sạc dự phòng khác. Một số các sản phẩm sạc dự phòng Iwalk đang phổ biến hiện nay như Iwalk DBL3300L; Iwalk UBT 12000X; Iwalk UBT8000X....Chúng ta cùng khám phá ưu điểm của các sản phẩm này.

DBL3300C Pin sạc dự phòng cắm trực tiếp điện thoại Android | Phuonglinhjsc.vn

Sạc dự phòng Iwalk BDL3300C Type – C

Đây là loại pin sạc dự phòng có thể kết nối trực tiếp với điện thoại mà không cần sử dụng cáp sạc. Điểm đặc biệt ở sản phẩm này là trọng lượng vô cùng nhỏ chỉ tương đương với trọng lượng của một thỏi son (75g) dễ dàng mang theo bên mình mỗi khi ra ngoài.

DBL3300C Pin sạc dự phòng mini iWalk cắm trực tiếp điện thoại Android không cần cáp

Cổng sạc Type - C

Sạc được tích hợp cổng sạc bằng Type – C cắm sạc trực tiếp không cần phải có thêm cáp sạc. Đầu rắc cắm sạc được trang bị nắp bảo vệ giúp thiết bị của bạn sẽ không bị bụi bẩn và không bị dính nước, kéo dài tuổi thọ của đầu cắm.

UBT12000X Pin sạc dự phòng đa năng giá rẻ iWalk tích hợp sẵn 4 dây cáp | Phuonglinhjsc.vn

Sạc dự phòng đa năng Iwalk UBT12000X

Sạc dự phòng Iwalk UBT12000X ra đời thực sự là “cơn sốt” đối với dân công nghệ bởi chiếc sạc dự phòng này được trang bị tới 4 dây cáp sạc cực nhanh gồm cáp liggtning, cáp USB, Cáp Type – C; cáp Micro USB. Điều này cho phép người sử dụng bất cứ loại thiết bị nào cũng có dây cáp sạc phù hợp.

UBT12000X Pin sạc dự phòng đa năng iWalk tích hợp sẵn 4 dây cáp | Phuonglinhjsc.vnPin sạc dự phòng đa năng iWalk sạc nhiều thiết bị cùng lúc

Sạc dự phòng đa năng Iwalk UBT 12000X có các ưu điểm nổi bật như được trang bị bộ sạc với công nghệ mới nhất; thiết kế trang nhã, nhỏ gọn (chỉ tương đương với 1 chiếc Iphone 7 Plus), dày 15mm, dung lượng lên đến 12000mAh có thể sạc đầy iPhone 7 Plus hơn 4 lần.

Pin được sử dụng là pin Li- Polymer: pin siêu nhẹ giúp giảm trọng lượng của toàn bộ thiết bị sạc. Ứng dụng công nghệ sạc nhanh QC 3.0/FCP, cho phép sạc đồng thời 3 thiết bị cùng lúc với nguổn ra là 2.4A. Đây là đặc tính mà ít dòng sạc dự phòng nào có được cho tới thời điểm này.

Sạc dự phòng Iwalk UBT 8000X

Pin sạc dự phòng đa năng Iwalk UBT 8000X cũng là dòng sạc được thiết kế với 4 cáp giúp cho việc sạc nhiều thiết bị khác nhau, pin Li- polymer làm giảm trọng lượng thiết bị giống như Iwalk UBT 12000X với điện năng cung cấp là 8000 mAh. Điểm đặc biệt là thiết kế rãnh thông minh giúp ẩn cáp sạc hai bên sườn thiết bị giúp các bạn gấp gọn gàng dây cáp sạc sau khi sử dụng xong.

Pin sạc dự phòng đa năng iWalk UBT8000X tích hợp 4 dây cáp với thiết kế rãnh cáp ẩn gọn gàng | Phuonglinhjsc.vn

UBT8000X - Thiết kế rãnh ẩn cáp gọn gàng

Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng Phuonglinhjsc.vn tại địa chỉ tại số 64/4 Đường D3, Văn Thánh Bắc, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM - Nhà phân phối độc quyền sản phẩm hãng iWalk đặc biệt là sạc dự phòng Iwalk. Khi đến với Phuonglinhjsc các bạn sẽ được tư vấn tận tình, mua hàng an toàn bảo hành trong vòng 12 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày, giao hàng toàn quốc và đặc biệt hưởng rất nhiều ưu đãi khi khách hàng mua sản phẩm.

PHUONGLINHJSC - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU IWALK TẠI VIỆT NAM

PHUONGLINHJSC - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU IWALK TẠI VIỆT NAM

Huyền Trang
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục