TẾT TRAO YÊU THƯƠNG – ỐP ARAREE ĐỒNG GIẢM 20%

Ngày: 11/01/2022 lúc 16:41PM

Tết là dịp trao gửi yêu thương, tri ân đến những người đặc biệt mà chúng ta trân trọng nhất. Araree đồng hành cùng CellphoneS gợi ý cho bạn chọn quà công nghệ tặng người thương với Deal Sốc 20% toàn bộ sản phẩm.

Tết trao yêu thương - gợi ý chọn quà tặng người thương tại cellphones!

Ốp lưng Samsung Galaxy Araree - Sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho chiếc Samsung Galaxy của bạn

Mong muốn của bạn là tìm được một phụ kiện vừa có khả năng bảo vệ hoàn hảo cho chiếc Samsung Galaxy của mình vừa giữ nguyên thiết kế của sản phẩm. Tưởng chừng là quá xa vời nhưng tiêu chí này lại thể hiện ngay trên ốp lưng Samsung Galaxy Araree.

Ốp lưng Araree được hoàn thiện từ chất liệu TPU, có khả năng chống sốc bền bỉ và tránh khỏi các vết trầy xước hằng ngày. Bằng cách hấp thụ tất cả lực khi có tác động lực từ bên ngoài, sau đó tản đều ra mọi hướng. Chất liệu bền bỉ này còn giữ được độ bền cao dù đã trải qua thời gian dài sử dụng. Qua đó, giữ được màu sắc vốn có của sản phẩm.

Đặc biệt, Ốp Araree đang có chương trình đồng giảm 20% toàn bộ sản phẩm duy nhất tại CellphoneS. Số lượng có hạn áp dụng đến hết ngày 31.1.2022. 

Nhanh tay truy cập: chốt Deal ngay!

Ốp lưng Apple Airpod Araree - Giữ cho cặp Araree luôn an toàn dài lâu

Cặp tai nghe AirPods luôn là một trong số các món phụ kiện luôn đi theo bạn bất cứ đâu. Nhằm đảm bảo AirPods của bạn an toàn mọi thời điểm, ốp Araree là một lựa chọn không tối dành cho bạn.

Đặc biệt, Ốp Araree đang có chương trình đồng giảm 20% toàn bộ sản phẩm duy nhất tại CellphoneS. Số lượng có hạn áp dụng đến hết ngày 31.1.2022. 

Nhanh tay truy cập: chốt Deal ngay!

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay truy cập để sở hữu cho riêng mình hay làm món quà tặng thân thương đến người thân yêu dịp Tết Nhâm Dần bạn nhé!

Phương Thanh
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục