Trải nghiệm công nghệ mới cùng sạc không dây Outtos

Ngày: 24/02/2018 lúc 11:36AM

Nếu như bạn đang có bên mình một sản phẩm đời cao của Samsung, bạn muốn thiết bị của mình được sạc một cách nhanh chóng, tiện lợi thì một chiếc sạc không dây Outtos chắc hẳn là lựa chọn hàng đầu của bạn trong thế giới công nghệ này.

Đôi nét về sạc không dây Outtos

Nếu như trước đây bạn phải mất thì giờ, mất công cắm điện trực tiếp và chiếc smartphone của mình mới có thể nạo điện cho thiết bị được thông qua một dây cắm dẫn thì giờ đây chẳng cần dây nhợ lằng nhằng gì bạn cũng có thể ngang nhiên sạc đầy thiết bị một cách nhanh chóng, dễ dàng với sạc không dây.

Sạc không dây Outtos chính hãng | PHUONGLINHJSC.VN

Sạc được thiết kế thông minh không cần dây cắm trực tiếp

Sạc không dây Outtos được thiết kế như thế nào

Thông thường khi sạc điện thoại ta thường hay phải đặt điện thoại nằm ngang hay nói cách khác là đặt phần lưng điện thoại xuống sát mặt bàn để có thể cắm sạc một cách dễ dàng, không gây đứt dây hay rơi vỡ. Tuy nhiên với sạc không dây Outtos lại khác, sạc được thiết kế với 2 hình ovan tròn ghép nối với nhanh tạo thành một dáng đứng có bộ chân vững chải giúp ta sạc điện thoại ở chế độ máy đứng mà không lo rơi vỡ hay hỏng dây sạc.

Sạc không dây Outtos chính hãng | PHUONGLINHJSC.VN

Bạn có thể vừa sạc vừa xem phim rất tiện lợi

Với thiết kế này cũng rất lí tưởng cho những ai vừa sạc điện thoại vừa làm việc hoặc xem phim cũng rất tiện lợi.

Màu sắc của sạc không dây Outtos

Không đa dạng màu sắc như các loại thiết bị điện tử khác, sạc không dây này chỉ có duy nhất một mày sắc cho người sử dụng là màu đen huyền bí. Toàn bộ thiết bị được làm và đúc màu đen nguyên không có sự pha lẫn giữa các màu sắc khác.

Ưu điểm vượt trội của sạc không dây Outtos

Loại sạc điện thoại này được tích hợp công suất sạc cực khủng so với các dòng sạc điện khác. Người dùng sẽ tiết kiệm một cách tối đa thời gian cho những lần sạc nhanh chóng mà thiết bị mang lại. Mỗi lần sạc, công suất sạc của máy có thể từ 10-15W.

Sạc không dây Outtos còn được thiết kế bảo hệ thống bảo vệ máy để điện thoại không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như nhiệt độ sạc, dòng điện sạc để thiết bị luôn trong tư thế an toàn.

Sạc không dây Outtos giá rẻ | PHUONGLINHJSC.VN

Một số lưu ý về sạc không dây Outtos

Sạc không dây Outtos có thể tích hợp với nhiều các dòng điện thoại của các hãng khác nhau như Samsung, Iphone, Nokia,… Tuy nhiên thì việc hỗ trợ sạc cực nhanh, siêu tốc độ lại chỉ dành cho hãng Samsung với các thiết bị đời cao như Note5, S6, S7 mà thôi.

Hãy lựa chọn cho mình thiết bị sạc thông minh như sạc không dây Outtos để nâng tầm chiếc smartphone của mình lên nhé!

Xem Thêm:

>> Sạc dự phòng kiêm đế sạc không dây - Tuyệt tác công nghệ 
>> Điện thoại với tính năng độc đáo nhận cuộc gọi thay smartphone
>> Hướng dẫn chi tiết cách sạc không dây cho iPhone X, iPhone 8 Plus và iPhone 8

Huyền Trang
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục