Giới thiệu

Giới thiệu chung về công ty

Công ty TNHH Thương mại đầu tư Phương Linh được thành lập theo Quyết định số 0304835988 ngày 02/02/2007 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh. Và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/03/2007.

 

Là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm thiết bị lưu trữ, linh kiện - phụ kiện điện thoại di động, hàng công nghệ chính hãng. 

 

Sau hơn 10 năm kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực phân phối linh kiện – phụ kiện di động, chúng tôi có đuợc mối quan hệ tốt và là đối tác hàng đầu của các nhà sản xuất, các hãng danh tiếng về linh kiện – phụ kiện như Adata, iWalk, Sandisk, Toshiba, Socany, Golf... Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn và nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp và chất luợng nhất cùng với giá cả tốt nhất.

 

Gắn liền với quá trình hoạt động và phát triển của PhuongLinhJSC là chính sách kinh doanh, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời như: Chính sách đổi trả trong 30 ngày, Chính sách một đổi một trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm, phục vụ theo phương châm “Khách hàng là Thượng đế”, và dịch vụ giao hàng khắp 63/63 tỉnh thành của Việt Nam với các đối tác chuyên về vận chuyển hàng hoá có tiếng như Viettelpost, giaohangnhanh, giaohangtietkiem…

 

Đặc biệt, PhuongLinhJSC luôn cập nhật các sản phẩm phụ kiện – linh kiện điện thoại, hàng công nghệ mới và luôn có các chương trình khuyến mãi đặc sắc: Giá cả ưu đãi, quà tặng phong phú tới Khách hàng.

 

Website chính thức của Công ty TNHH Thương mại Đầu tư Phương Linhwww.phuonglinhjsc.vn. Là nơi cung cấp và giới thiệu đến Khách hàng những sản phẩm công nghệ mới, cùng với chính sách bảo hành và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi đang tiếp tục nỗ lực và cải tiến website nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao, cũng như mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty

Trở thành Công ty chuyên cung cấp, phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm thiết bị lưu trữ, linh kiện - phụ kiện điện thoại di động, hàng công nghệ chính hãng hàng đầu Việt Nam.

 

Xây dựng trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.

 

Xây dựng trở thành ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ, nhân viên trong Công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.